Đây là blog của Ba mập.

Ba mập là cái tên thân thương mà ba đứa con của mình thường gọi hằng ngày. Ba mập là xe ôm để chở các con đến trường, thầy dạy học cho các con và là nhà tài trợ các cuộc đi chơi cuối tuần.

Blogs này lập ra để lưu lại tất cả những gì mình đam mê, tất cả kinh nghiệm muốn chia sẻ và góc nhìn của chính mình về vạn vật.

Mình viết blog cho chính mình nhưng đâu đó sẽ gặp được sự đồng cảm. Thế giới này có bảy tỷ người và bảy trăm triệu người Việt, vì vậy mình chắc rằng bạn cũng có thể trong một phần tỷ người giống mình. Hãy like, comment và share nếu bạn thấy hợp nhé.

Một phần trong blogs này là kiến thức 20 năm trong nghề, mình lưu lại như một hành trang để chia sẻ cũng như là tư liệu cho công việc. Nội dung của phần này có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Việt,  một số nội dung sẽ được thể hiện lại trên các trang web khác của công ty và sản phẩm. Tuy nhiên mình giữ bản quyền các nội dung này.

Blog này cũng gửi đến vợ và ba nhóc quậy của Ba mập những kỉ niệm mà đã và đang diễn ra trong cuộc sống của gia đình mình.

When you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it.” 

Paulo Coelho